Sản Phẩm - Dịch Vụ
Menu
Hóa chất polyurethane sản xuất xốp ghế ô tô, nệm yên xe máy Việt Nam! Make!
Việt Nguyên Co.,Ltd sản xuất và cung cấp nguyên liệu làm nệm ghế ô tô tại Việt Nam. Hóa chất pu ghế ô tô của chúng tôi đã được sử dụng phổ biến trên thị trường trong nước và xuất khẩu. We are Vietnam company supply polyurethane material for car seat, motor seat make in Vietnam.
Mã: PU CARSEAT
Giá bán: 60.000 đ
Số lượng:

Nguyên liệu PU sản xuất ghế ô tô, yên xe máy Việt Nam! Make!

Việt Nguyên Co.,Ltd hiện tại là công ty Việt Nam đầu tiên phối trộn sản xuất nguyên liệu PU chuyên dụng cho sản xuất nệm ghế ô tô, nệm yên xe máy, nệm PU ghế xe đạp. Hiện nguyên liệu của chúng tôi đã cung cấp cho một số khách hàng sản xuất trong nước và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.
Mẫu nệm ghế xe FORD DCAR và một số mẫu Limosine độ massage sử dụng nguyên liệu polyurethane Việt Nam sản xuất.
 
Để đảm bảo nguyên liệu đạt chất lượng và ổn định, chúng tôi có phòng thí nghiệm chuyên cho việc thử nghiệm và máy phun PU để test thành phẩm sau khi pha chế.
Hiện tại hóa chất PU nệm ghế ô tô của công ty Việt Nguyên đã được sử dụng để sản xuất nệm ghế ô tô cao cấp xuất khẩu sang thị trường Mỹ.
Sản phẩm nệm xốp PU đúc khuôn từ nguyên liệu Việt Nguyên cho độ đàn hồi đặc biệt tốt giúp người ngồi cảm thấy thoải mái.
Ngoài ra về mặt hình thức, nệm đúc có bề mặt da láng mịn, có thể dùng để trưng bày trực tiếp trên cửa hàng trước khi sử dụng
Viet Nguyen Co.,Ltd supply PU material for make carseat, motor cycle seat and bike seat foam. It is special quality from our technician team from Vietnam. 

 

CÔNG TY TNHH TMKT VIỆT NGUYÊN

Địa chỉ: P802, Vietnam Business Center, 57-59 Hồ Tùng Mậu, Bến Nghé, Q. 1,Tp. Hồ Chí Minh 

Tel:  (028) 36027747  - Fax: (028) 39153667  

Website: http://vietnguyen.ticc.vn - http://puvietnam.ticc.vn

Hotline:  0978.700.123 

Email: vnphamtan@gmail.com